Khởi tố, bắt tạm giam “nữ quái” đi xe ô tô trộm đồ ở Hà Nội

Công an quận Ba Đình đã ra quyết định khởi tố đối với Trần Diệu Hương (32 tuổi), ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 18/5, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố đối với Trần Diệu Hương (32 tuổi), ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản.

nu-quai-trom-oto-o-ha-noi

Trước đó, khoảng 15h ngày 11/5, Hương đi chiếc xe SH, vào cửa hàng trên đường Khâm Thiên, quận Đống Đa, thấy túi đựng đồ của khách để ở ghế bên cạnh có tài sản nên thò tay để lấy thì bị phát hiện và đưa về trụ sở Công an phường Thổ Quan.

Thông tin này được đăng tải trên mạng, nhiều người nhận ra “nữ quái” này từng thực hiện hành vi trộm cắp ở nhiều khu vực khác nhau. Trước đó, không lâu cũng bị bắt tại trận khi lấy trộm tiền của một shop quần áo ở chợ Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Khi công an phường Thổ Quan có mặt, lực lượng chức năng tìm thấy trong túi của Hương có nhiều điện thoại, gần 10 triệu đồng và ví đựng giấy tờ mang tên người khác.

Tại trụ sở công an, Hương khai nhận, trong ngày 11/5 đã gây ra hai vụ trộm khác ở phường Thành Công và phường Điện Biên, thuộc quận Ba Đình. Số tiền và ví nêu trên là tang vật hai vụ án này.

Trao đổi với PV, ông V. đại diện tổ dân phố nơi “nữ quái” sinh sống xác nhận, Hương hiện đã ly dị chồng và đang ở cùng bố mẹ đẻ và nuôi 2 con nhỏ.

Ông V. cho biết thêm, sau khi ly dị chồng, Hương được để lại chiếc xe ô tô, hàng ngày cô vẫn đi về bằng ô tô, nhưng hàng xóm không biết Hương làm công việc gì. Lúc thì Hương giới thiệu làm cho công ty này, lúc thì giới thiệu làm cho công ty khác.

Được biết, Hương từng có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản.